Ưu điểm của dụng cụ cầm tay – đồ nghề

Ưu điểm của dụng cụ cầm tay – đồ nghề
Ngày đăng: 20/11/2022 09:21 PM

  Dụng cụ cầm tay và đồ nghề:

  • Dụng cụ cầm tay và đồ nghề là cách gọi để chỉ cả những dụng cụ có động cơ hay không có động cơ, được sử dụng để hỗ trợ người dùng tạo ra hoặc hoàn thiện sản phẩm theo mong muốn. Hiện các dụng cụ cầm tay và đồ nghề ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực sản xuất cũng như đời sống.

  Ưu điểm của các dụng cụ cầm tay và đồ nghề

  • Mang lại sự chính xác cao trong công việc
  • Tiết kiệm tối đa thời gian và sức lao động trong công việc, đảm bảo nhu cầu sử dụng cao
  • Đa dạng chủng loại, mẫu mã đem đến nhiều sự lựa chọn hơn trong công việc và đời sống
  • Dễ bảo quản và cất giữ nhờ vào thiết kế hiện đại, gọn nhẹ

  Thương hiệu dụng cụ đồ nghề nổi tiếng

  Do cơ cấu thị trường ngày càng phát triển nên có khá nhiều thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các mặt hàng dụng cụ cầm tay và đồ nghề, có thể kể đến một số thương hiệu như: TRUPER, Pretul, Sata… Những thương hiệu này được đánh giá là một trong những thương hiệu hàng đầu về sản xuất dụng cụ cầm tay đồ nghề.

  TRUPER là thương hiệu dụng cụ cầm tay và đồ nghề hàng đầu Châu Mỹ Latin, đặt trụ sở chính tại Mexico. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thiết bị công nghiệp, dụng cụ cầm tay đồ nghề, TRUPER tự hào là công ty hàng đầu thế giới về sản xuất, phân phối các công cụ và sản phẩm cho ngành công nghiệp và dân dụng. Những sản phẩm chất lượng như thước cuốn thép, cờ lê, mỏ lết, dao rọc giấy, búa, kìm, kéo cắt cành, máy vặn mở bu lông và thùng- túi đựng đồ nghề… do TRUPER sản xuất, hiện cũng đã được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam với giá thành hấp dẫn

  Ưu điểm của dụng cụ cầm tay - đồ nghề

  PRETUL là thương hiệu liên kết với TRUPER, các sản phẩm của PRETUL được cho là có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường dụng cụ cầm tay đồ nghề tại Việt Nam. Để tiếp cận đến nhiều phân khúc người dùng, PRETUL luôn phát triển và sản xuất đa dạng chủng loại sản phẩm để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm

  • Thương hiệu SATA

  SATA là thương hiệu chuyên sản xuất lĩnh vực dụng cụ sửa chữa cầm tay số 1 của Mỹ. Dụng cụ cầm tay SATA như: Kìm, búa, mỏ lết, tuốc nơ vít, bộ lục giác, cờ lê vòng miệng, cần kéo, cần nối,… đều được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến với quy trình nghiệm ngặt, tiêu chuẩn kỹ thuật cao và độ chính xác tuyệt đối. Đặc biệt, nhóm dụng cụ đồ nghề SATA có khả năng chịu ma sát tốt, chống ăn mòn, chống gỉ lại chịu nhiệt, chịu lực hàng đầu nên được ứng dụng linh hoạt không chỉ trong dân dụng mà còn trong cả ngành cơ khí và điện tử.

  Ưu điểm của dụng cụ cầm tay - đồ nghề

  0
  Zalo
  Hotline