Bộ sản phẩm Makita – Lựa chọn tối ưu của bạn!!

Bộ sản phẩm Makita – Lựa chọn tối ưu của bạn!!
Ngày đăng: 20/11/2022 09:20 PM

  Vậy để đáp ứng cho nhu cầu công việc, thì người dùng bắt buộc phải mua nhiều loại máy khác nhau trong nhiều lần đi mua sắm sao? Không!!! Để tiết kiệm khoản thời gian đó, hãng Makita đã cho ra mắt các “bộ sản phẩm” được bán đi kèm với nhau và được trang bị đầy đủ những vật dụng cần thiết để xử lý cho công việc, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem các bộ sản phẩm đó bao gồm những gì nhé.

  1. Bộ Sản Phẩm Máy Vặn Vít, Máy Mài Góc Dùng Pin 18V Makita DLX2395J
  • Đây được xem là một trong các bộ sản phẩm mới đến từ thương hiệu Makita, với bộ combo này người dùng sẽ sở hữu cho mình: 1 chiếc máy vặn vít DTD156Z ; 1 chiếc máy mài góc DGA 404Z ; 1 sạc nhanh ; 2 pin 18V 3.0Ah ; 1 thùng đựng Makpac.
  • Bộ sản phẩm này thích hợp cho nhu cầu sử dụng trong công việc cũng như nhu cầu sử dụng trong gia đình của mỗi người, với combo này chúng ta sẽ dễ dàng bắt ốc vít khi tháo lắp các vật dụng…. cũng như mài cắt các vật liệu như gỗ, ống sắt, thép…. Và đặc biệt hơn là các sản phẩm này đều sử dụng pin 18V của hãng, điều này sẽ giúp việc di chuyển trong khi làm việc linh hoạt hơn và tiện lợi hơn.
  • Bộ sản phẩm Makita DLX2395J đang được bán với giá khá tốt tại website dungcusoo1.vn, việc mua 1 combo sẽ tiết kiệm kha khá chi phí cho bạn bởi vì những sản phẩm của Makita không chỉ nổi tiếng về chất lượng mà giá cả cũng sẽ không hề thấp, cho nên những bộ sản phẩm với đầy đủ máy, pin, sạc sẽ là lựa chọn tối ưu cho mọi nhu cầu của bạn

  Bộ sản phẩm Makita - Lựa chọn tối ưu của bạn!!

  1. Bộ Sản Phẩm Máy Hút, Máy Thổi Bụi Dùng Pin 12VMax Makita CLX246SAX2
  • Để đáp ứng các nhu cầu vệ sinh trong công việc cũng như dọn dẹp trong gia đình, Makita đã cho ra mắt bộ sản phẩm CLX246SAX2 bao gồm 1 máy hút bụi, 1 máy thổi dùng pin, đi kèm đó là 1 viên pin 12V 2.0Ah, 1 sạc nhanh, và các phụ kiện đi kèm như túi giấy chứa bụi, túi vải chứa bụi, ống hút mềm, giá đỡ, túi lọc, đầu chổi tròn, tất cả sản phẩm được sắp xếp ngăn nắp trong chiếc túi xách Makita khi mua sản phẩm.
  • Vậy với bộ dụng cụ dùng pin này, người dùng sẽ dễ dàng vệ sinh môi trường làm việc cũng như khuôn viên gia đình một cách tốt hơn, tiết kiệm thời gian và sức lực mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình một bộ sản phẩm Makita CLX246SAX2 tại website dungcusoo1.vn  với giá thành ưu đãi và đi kèm nhiều chương trình hấp dẫn.

  Bộ sản phẩm Makita - Lựa chọn tối ưu của bạn!!

  0
  Zalo
  Hotline