Máy phun xịt rửa cao áp RONIX

Máy phun xịt rửa cao áp RONIX
Ngày đăng: 20/11/2022 09:25 PM

  Máy phun rửa áp lực là gì?

  Máy phun rửa áp lực là một công cụ bạn có thể sử dụng để làm sạch các bề mặt khác nhau. Để làm cho dụng cụ hoạt động hiệu quả, bạn cần hai loại nguồn chính: nguồn nước cho lượng nước bạn cần để làm sạch; nguồn điện để tạo ra năng lượng cần thiết cho công việc. Nếu bạn nắm được hai điều đó, phần còn lại là tùy thuộc vào máy phun rửa áp lực của bạn. Nó hút nước từ nguồn nước và bằng cách chạy trên nguồn điện thông qua động cơ, nó sẽ đẩy nước ra ngoài với áp suất cao để loại bỏ những thứ không mong muốn như tảo, nấm mốc, bụi bẩn, v.v. khỏi bề mặt mà bạn hướng máy phun rửa áp lực của mình vào.

  Máy phun xịt rửa cao áp RONIX

  Bây giờ, nếu chúng ta muốn phân loại các loại máy phun rửa áp lực khác nhau, chúng ta có thể làm điều đó theo cách phân loại của hai nguồn nước và điện. Một số máy phun rửa áp lực cần nguồn nước chảy liên tục để làm sạch bề mặt trong khi một số máy có thể thực hiện công việc này ngay cả khi chỉ cần một xô nước nhỏ. Còn về nguồn điện, một số máy được cấp nguồn bằng khí đốt hoặc dòng điện một chiều, trong khi một số máy khác được cấp nguồn bằng pin lithium-ion và các dòng máy đó được gọi là máy phun rửa áp lực dùng pin hoặc máy phun rửa áp lực cao không dây.

  • Các tính năng khi chọn máy phun xịt rửa áp lực cao:

  Khi nói đến những chiếc máy phun xịt rửa không dây, thì tính năng hữu hình nhất nổi bật là pin. Và điều quan trọng nhất đối với pin là các tính năng như tuổi thọ pin, thời gian chạy pin, thời gian sạc cùng với năng lượng mà nó tạo ra. Tiếp theo, bạn cần quan tâm đến nhu cầu sử dụng nước nghĩa là nguồn nước cần dùng là bao nhiêu và nguồn nước cung cấp như thế nào. Tính di động và chức năng, đi kèm chi phí hoạt động sẽ là những tính năng khác mà bạn cần tìm kiếm ở máy phun rửa áp lực không dây, để mua được sản phẩm tốt nhất có thể đáp ứng hiệu quả nhu cầu sử dụng của bạn.

  • RONIX RP-U100C – Máy xịt rửa áp lực cao 1400W

  Đây là dòng máy xịt rửa mới được Công Ty TNHH TM Trực Tuyến Skytool phân phối tại thị trường Việt Nam. Với chiếc máy xịt rửa này, bạn sẽ dễ dàng vệ sinh mọi loại vết bẩn trên mọi bề mặt như nền nhà, vật dụng và trên bề mặt xe hơi, xe gắn máy…

  Máy xịt rửa áp lực cao RONIX RP-U100C được trang bị động cơ tự hút giúp người dùng dễ dàng sử dụng xịt rửa khi cách xa nguồn nước, tuy nhiên hãng vẫn cung cấp đầu nối ống dây với nguồn nước khi người dùng cần xịt rửa, vệ sinh trong khoảng thời gian dài.

  Được trang bị động cơ 1.400W mạnh mẽ, Ronix RP-U100C sẽ tạo ra áp lực nước cao với công suất làm sạch tối ưu nhất. Với hệ thống tự động dừng khi không hoạt động và bộ bảo vệ nhiệt tích hợp bên trong máy sẽ giúp kiểm soát khả năng vận hành máy.

  Rpc U100c 1

  Về thiết kế, máy được hãng chăm chút tỉ mỉ từ vỏ máy cho đến các phụ kiện đi kèm, dễ dàng tháo lắp và thuận tiện cho việc di chuyển hơn với quai xách chắc chắn. Thiết kế gọn nhẹ sẽ mang đến sự linh hoạt khi sử dụng sản phẩm, phần súng cao áp với các khớp nối chắc chắn sẽ hạn chế sự rò rỉ nước khi sử dụng. Máy sử dụng pít tông bằng thép không gỉ dễ dàng loại bỏ bụi bẩn mắc kẹt bên trong vòi phun.

  Với đầy đủ các phụ kiện đi kèm khi mua máy như, đầu phun, ống nối, khớp nối, dây áp…, người dùng sẽ không cần phải trang bị thêm các vật dụng bên ngoài để máy hoạt động. Ngoài ra, khi mua sản phẩm máy xịt rửa RONIX RP-U100C bạn sẽ nhận được thêm bình chứa chất tẩy rửa, dễ dàng kết nối với đầu súng cho khả năng vệ sinh linh hoạt hơn bao giờ hết.

  Rpc U100c 2

  0
  Zalo
  Hotline